Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกถึงคนเขลาที่สร้างความรวยรอคอยคุณอยู่ ถ้าคุณถูกใจแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower รวมทั้งใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง รวมทั้งสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลรวมทั้ง 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง รวมทั้งจะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านทานได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกจำพวกจะถูกเสนอในเกมรวมทั้งจะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนี้ เข้าไปในอาคารนี้รวมทั้งค้นหาทุกชั้นอย่างถี่ถ้วน

ปีนป่ายขึ้นไปชมทิวทัศน์

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยโภคทรัพย์ในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดมหึมาแห่งนี้ ที่ด้านบน คุณจะพบกับทิวทัศน์ทิวภาพที่ยอดเยี่ยมของเมือง รวมทั้งพิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ข้างหลัง แสงแดดจะค่อยๆเลือนรางไปกับแสงสีม่วงรวมทั้งสีส้มอันงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน รวมทั้งมีสัญลักษณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง รวมทั้งน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งหมดทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดรวมทั้งสง่างาม

ดุจเปรียบเหมือนเพชรเม็ดงาม แวววับ รวมทั้งใหม่เอี่ยม Scatter ถูกเสนอเป็นสัญลักษณ์ Step Up รวมทั้งในจำนวนนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.