Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณลักษณะคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขณะที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม และความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และอื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระสำหรับการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์พร้อมทั้งดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อปรับแต่งอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และเพิ่มกลวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงเวลาค่ำคืน และเปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้คุณรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ทิวภาพก็ดูงดงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งเกือบจะมองไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวโยงกับเวทมนตร์มากมาย และในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการและแสดงในวันที่สดใสและมีแดด

 

คนแคระซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters และเครื่องหมายฟรีสปิน

ขณะที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.